vomitting

Tingin po nmin tumutubo na ngipin ni baby, normal.lang po ba na sinatin, magsuka at mawalan ng gana sa pag dede? Pansin ko rin medyo malapot po ung laway ni baby ngayon cause para po maduduwal si baby then mag suka. TIA sa sasagot

2 Replies

Yes po may tutubo napong ipin kay baby buti ndi po nag tatae

4y ago

Oo nga po mami hnd nmn po nag tatae pa balik nalik lng sinat nya tps dumedede pro di inuubos mas gsto nya water ngayun than milk.