Positive or Negative?

Positive po ba mga mamsh? Malabo po yung second line. 4days delayed lang po.? Tia

Positive or Negative?
115 Replies

pano po yun ako magg 4months n yung tyan pero wala nmn ako nararamdam lalo n sa sarili ko hnd ako nag susuka nahihilo parang ok lng lhat tapos lambot ng tyan.. ganian di. sakin malabo yung second line.. kc nag pills ako last may pero hnd n ko ngregla khit naubos ko yung isang pills..

5y ago

Nagpacheck up kna ba mamsh sa OB ?

Ako rin 4days delayed,kaya lang nakakaramdam ako ng symptoms na magkakaron😢gusto ko narin sana mag pt kaso natatakot akong umasa😢pero never naman nadelayed ang mens before,congrats sayo girl❤

Try to buy an Early Pregnancy Test Kit kasi mas sensitive po sya in detecting hcg. But the way I see it, positive po talaga. Congrats! 🎉

Positive na yan sis pero to make sure intay ka another week to test ulit. Mas lilinaw na yan, masyado lang kasing maaga pa.

Negative.ganyan din yung p.t ko 4days delay ako sabi ng ob ko negative pa yan wait kapa daw ng 2weeks..

Positive po yan, ganyan din ung sa pangalawa ko medyo malabo ung isang guhit 😊

5y ago

Thanks po😊

5day delayed na ako nka5 na pt na ako bat puro negative 😔 ngaun lang ngstop mens ko..

Positive sis ganyan din ako tapos ilang days nagtry ako clear na go na agad sa OB

yes positive po ganyan din ako dati try mo ulit 3 days after lilinaw na yan

Yes. Ganyan dn ako. 4days plng delay nag ot n q and I knew n positive. 😊

Related Articles