Gender??

tingin nyo mga ka momma ano gender nya schedule ko next Thursday nang CAS.. im 23 weeks and 6 day masyado po ba malaki tummy ko..

Gender??
23 Replies

Feeling ko din it's a boy pero utz lang makakapag patunay ng gendar ng baby mopo balitaan mo po kami mamsh kapag naka pag utz na po kayo hehe

Laki babybump mo sis 😊 malaki pa kesa sakin 😅 6 months preggy baby girl ❤️ feeling ko baby boy bb mo 😊

hello mga mommy nag pa cas na po ako now.. and girl po sya ehehe akala namin baby boy salamat po sa mga nag hula..

Feeling ko boy mommy. Update mo na lang kami once you found out. Good luck! 💕

balitaan ko kayo nextweek kung ano gender nya.. salamat sana nga boy.. hehe

Girl. Ganyan din po tiyan ko dati sis. Tingnan mo sa timeline ko😊

Hula ko po boy. Goodluck on your gender reveal! :)

Girl ,,kc blooming tignan tyan mo sis😊

Feeling ko boy. Hehe. Congrats momsh!

Girl i have 2 girls same tau tummy