girl or boy??

22 weeks and 3 days..EDD May 23..sa katapusan pa po ako magpapa CAS at dun ko plang dn malalaman ang Gender..kayo po sa tingin nyo..Girl or Boy?

girl or boy??
20 Replies

girl po, ganyan shape ng tyan ko, girl din. mga boys kasi pansin ko patulis ang tyan.

May 12 Edd ko pero eto lng Jan 18 ako nakpag gender and its a boy 🤗 . Sa Cas naman by april na 🤗

4y ago

Same tayo ng EDD momshie but girl ung gender ng akin

Gnyan dn hugis ng tiyan ko,. 100% nagsabi na bb girl dw..pero boy pa nmn si baby

Kmi edd may 24 tomorrow kmi naka sched cas

Girl po yan kc parang malapad

Same tayu edd may20sa akin.

Girl po cguro momsh..😊

Boy sis hehe hula lang

girl po mamshie

Feeling ko girl