urinalysis

Tingin nyo guys. Mataas Ba ?? Or normal lang Pano Ba malalaman kung may Uti ?? Di ko kasi maintindihan ..

urinalysis
15 Replies

Normal naman po pero bettet mommy iprevent mo na po agad. Mag water ka po and buko saka iwas sa mga maaalat. Ako non gnyan dn ako kaso nag sspotting na ako non kaya nag 6liters of water ako.

Hello po..ang alam ko pag may UTI ang tinitingnan nila is yung pus cells - parang 0-2 ang normal range..but para makasiguro,mas ok if iparelay ang urine result nyo po sa doctor.

Normal po result ng urinalysis mo.. Ang tinitingnan jan para malaman if may UTI is the bacteria count.. Wala naman sa result mo..

Sa pus cells po mommy. Dapat di lalagpas ng 3 ang pus cells. Yung sakin dati 5 po. Madadaan pa daw po sa tubig 😂

May kunti lang po more water po.. Dapat po 0-2 ang pus cell niyo

normal po, mababa po ung pus cells w/c is gud

normal naman.. dun sa PUS cell kapag mataas

Normal yan mommy.. nurse here! 😊

5y ago

kung first baby po, 20 weeks pataas mas mafefeel movement ni baby, kung second or third or more, as early as 16 weeks po

Sa pus cells po nalalaman.

Normal po