URINALYSIS

Mga mommy, ano po sa tingin nyo? May UTI po ba ko? D pa po kasi ako makabalik sa OB ko eh. Thankyou! Edited: Mataas po PUS ko last month, kaso walang PUS tong urinalysis ko ngayon. Bakit po kaya? Okay lang ba yon? Thanks po.

URINALYSIS
2 Replies

Mild UTI lang po, drink more water lang and buko juice. Avoid muna maaalat na food at mga softdrinks

5y ago

May bacteria ka din and epithelial cells na moderate. Ang normal kasi dun ay RARE lang. So yun water and buko juice lang

Wala super Normal lahat.

5y ago

Thanks mommy.. Hinahanap ko yung PUS, yun kasi mataas ko last tym kaso walang nakaindicate hehe