pregnant

Tingin mo aabot talaga to sa due date na binigay ng doctor

9 Replies

Ako hindi. 39weeks ako nanganak, kaso ECS ang ending ko. Kaya si baby#2, scheduled CS. Depende siguro sa nakatadhana o nakatakdang oras para sayo at kay baby. Sa LMP ako lagi naka-base ng bilang.

depende po ako kc indi nasunod due ko via transv, 38 weeks and 2 days lumabas c lo ko via normal delivery

Not exactly po, ung iba 3 days to 1 week before or after. Iba iba talaga.

Estimate lang naman po yun pwede mapaagapero up to 40 weeks po yan.

Nope. Estimated lng po. Usually mapapaaga ng 1-2 weeks before DD

Ako po 40 weeks and 3 days nanganak ng 1st child ko

Usually a week before or a week after due date

Depende

Np