Losyang

Tinawag ako ng boyfriend kong losyang ngayon. Iyak ako ng iyak. Sobra di ko mapigilan. 3 months pregnant ako. Biro lang naman daw pero sobrang sakit. Siya pa yung umalis kasi OA daw ako. Parang diko talaga matanggap. Umiiyak parin ako.

24 Replies

D ako naooffend sa mga gnyang asar 🤣 sa isip isip ko wala kyong pake may baby sa tyan ko ok lmg mgng pangit or what atlis may baby ako .

Hmpfl masamang joke! Dapat kausapin mo bf mo sbhn mo hindi madali mag buntis kaya wag ka tatawagin losyang.

Pag sinabihan ako ng jowa ko nyan hahaha papatulan ko talaga. Wag ka mag aalala momsh, pretty tayo.

Sakin naman yung ilong ko. Anlaki daw. Pero binabawi nya din sa pag sabi ng maganda padin daw ako.

Very sensitive po tlaga tayong mga preggy. Bagay na dapat maintindihan ng mga partners natin ;)

Emotional tayo pag preggy so dapat maingat din c hubby sa pagbitiw ng salita

Ako naman sanay na sa asawa kong mapang asar 😂

Normal yan mamsh sa buntis. Wag kana malungkot. 💛

This is not a good joke. :(( Hugs mommy!

Ako nga napagalitana ng asawa ko... Kasi ayaw ko magsuklay at ayaw kong magayos... Magayos daw ako mukha daw akong losyang...d naman ako nasaktan masyado kasi totoo naman... Natuwa nga ako kasi sya pa nagreremind sa akin magayos ultimo magtuyo at magsuklay ng buhok k sya na gumawa... Hahahaha