positive Naman Po diba?

May times Po ba na multiple test SA PT n puro positive pero Ang ending eh negative.. mga 10times n Po akong nagPT puro positive.. Wala palang Po ksi mkita too early pa daw Po. Thanks po

positive Naman Po diba?
10 Replies

Okey na po yan mommy ako nga po nun nd naniniwala na buntis ako naka apat ako na pt then ung una light ung color pero ung tatlo malinaw na then nagpacheck up ako positive daw tlaga kaya mommy positive po yan😇😇😇 kaya congratz mommy💖

Positive naman sya.. after another wk lilinaw pa sya.. me too.. wala pa din mkita skin. Kaya nappraning din ako.. panay pt ko din pero positive naman.

Congrats mamsh! Try niyo po after few weeks ulit magpa check🤗🤗 basta mag vitamins and eat healthy foods na kayo ngayon.

ano po ba pinagwa niong ultrasound? wala pa po makikita tlga pag sa tyan.

Positive naman siya mommy. Wait lang nang perfect time para madevelop

Positive po yan mommy! Congratulations! Ganyan din yung sa akin.

Positive po yan

Positive po

positive

yes