Ihi

May times po ba na di umiihi si bby magdamag? Worry lang me sa baby ko. He's 5 months old and exclusive breastfeeding po.

2 Replies

How many times magdede siya sa inyo magdamag mommy? Dahil kailangan basa po talaga diaper nya. Check nyo po baka dehydrated siya at hindi nag dede ng maayos.

For me,masyado pa bata si babay na di na sya magwiwi at night. During the day, heavy wetter ba sya? Okay naman feeding sessions nyo at night?

2y ago

mga momsh kmusta baby niyo? yan din ang concern ko ngyon. ang baby ko magdamag na walang wiwi amg diaper.