Worry Momshie Here 😢

Mga momsh ask ko lang po if normal lang ba di maka poop si baby araw araw. Ngayon lang kasi ito nangyari. He's going 3 months old pa po. Pure Breastfeeding siya. TIA #1stimemom #advicepls

10 Replies

ang baby ko, one time, hindi nkapoop ng 3 days. sabi ng midwife na pinagtanungan ko, ang anak daw nya, may time na upto 7 days, hindi nagpopoop. normal lang daw un.

ang alam ko po pag breast feed po c baby okay lang nmn di araw araw magpoops pero mas okay din po macheck po siya ng pedia niya para macheck din po.

ung baby q mg 3days n bukas hndi nag poop breast feeding po aq. medyo worry nadn aq kc 1st tym mangyri mg 2months plang cia ngaung 21.

sabi ng pedia ni baby ok lang basta ndi lilipas ang 1mo na ndi magpoop si baby kht 2 o 3 beses. baby ko kc 5days ndi nagppoop

normal po yun mommy lalo nat ebf si baby. pero still pacheckup mo parin sa pedia para mapanatag ka po.

normal yan mommy esp pag ebf si baby. be mindful din sa color ng poop ni baby and sa smell.

Pag ebf po don't worry basta di matigas ang tyan ni baby at di maligalig

normal basta ebf po.

Yes, normal po ...

Not normal.