Pag galaw ni baby sa tummy ?

My times po b tlga n hnde masyado magalw si baby prang more on tulog sya ?ksi ako mag32weeks n and prang paiba iba ng oras or arw ng pag galw si baby sa loob ng tummy ko normal lang po b un?slamt po

12 Replies

Yes po gnyan dn ako nung buntis Hnd sya masyado magalaw kaya monitored ko ang heartbeat nya every check up to make sure n she is okay. Inisip ko nlng mahinhin baby ko 😅

Buti nga sainyo d gaano gumagalaw.. Kasi yung skin.. Walang tigil ang galaw😂😂 Mag 35weeks na din kasi😁

yes momshie. yung baby ko nga noon 1 day talaga hindi gumalaw. nagpanic tuloy ako pero normal lang pala.

Ako din ganyan ngayon haha nakakapraning na nga eh. Ginagawa ko umiinom ako ng chocolate 😆😆

same po tau mommy.. 32 weeks din ako ngaun.. pero mas madalas magalaw ngaun sa tummy ko si baby..

yes mommy. kasi malaki na sya. hindi na enough yung space para makagalaw sya ng makagalaw. 😊

yes po normal lang yun. unpredictable ang babies lalo na nasa loob pa ng tyan

Normal lang poa siguro pag ganun rwst day nila hehe

Yess mommy normal lang nalaki na din kase si baby

Ayy qnun po pla slamt po .😊