Spotting in 9 weeks and 5 days , normal lang Po ba?

May time sumasakit puson ko na parang humihilab na pagkatusok . Iniisip ko lang baka di ko nakain Yung gusto kaya sumasakit . Kya kumakaiin Ako kung ano nlang meron atleast mabusog. Napansin ko lang Ang spotting kinaumagahan lang kaya nagpalit Ako Ng undies , may kunting spotting parin. I'm not sure kung okay lang, may nabasa akong article due to hormonal changes.. kaya di ko pa alam Anong gagawin.. Okay lang Po ba sa barangay lang pumunta? Wala pa Kasi pang OB tlga?

1 Reply

My pa tvs kana, baka may bleeding ka inside rerecitahan ka nyan ng duphaston

1y ago

okay Po Sige Po salamat sa advice 💜