Paggalaw ni baby

Hello po. Ask ko lang sana if normal po ba itong nararamdaman ko. Last 4days, super likot ni baby. Then suddenly bumagal ang galaw nya. Nararamdaman ko nalang sya kapag akoy nakahiga on the side position. Kung ako ay nakatayo or nakaupo sobrang bihira syang gumalaw. Nag.aalala ako kasi from super magalaw si baby naging mahina ang galaw. First time mom here 22weeks na po. Sana po may makasagot. Salamat po sa lahat :)

2 Replies

Basta maka 10 movements po sya sa loob ng 2 hours kada araw ok po yon momhs. Imonitor mo po. Baka kasi tulog lang c baby. Pero if nagwoworry talaga kayo pacheck up na po kayo at paultz. Nung 22 weeks din ako may time na hindi sya magalaw pero nitong 24weeks-25 weeks napaka galaw na po as in.

try mo po inuman ng malamig na water or kainan ng matamis like chocolate kung gagalaw si baby mo. if hindi better consult your ob.