Kicks of the baby

Ilang weeks po usually nakikita or nararamdaman gumalaw si baby? 14weeks preggy po ako first time mom po. Thankyou sa sasagot. ☺️

2 Replies

Depende sa position ni baby yan kapag anterior ka lalo at first baby mo, usually 24 weeks pataas, pero kapag second pregnancy mo na ito usually 21 W ramdam mo na Kapag naman posterior placenta ka at first pregnancy,usually 18 weeks pataas,pero kapag second pregnancy na 16 W palang ramdam mo na kicks nya. Hindi lang basta grasping motions at pitik pitik kundi movements na talaga.

12mo ago

Thankyou po ☺️

18-22weeks depende sa taba o payat ng mommy at ng placenta.

12mo ago

Thankyou po

Related Articles