GANITO RIN BA ANG ANAK MO?

Time-out muna sya sa kakanuod sa cellphone! kaya eto nag lalaro sya ng mga totoong laruan nya tamang kalat lang din pag ganito ang tema nya?medyo nakakastress pero okay lang kasi happy naman sya, ayoko kasi yung feeling na nag wawala sya dahil sa cellphone dahil hindi sya pinagbigyan. kaya ayan mas okay na mag kalat sya ng toys nya kesa ma addict sa cellphone. ?

GANITO RIN BA ANG ANAK MO?
2 Replies

Normal lng nman po yan. Pero kung gusto nyo kontian nyo lng yung toys nya na kalabas. Para less ang lilinisin.

4y ago

Lego po ang nabasa ko. Try mo po isearch sa articles dito yung about sa toys.

Ilan taon na po c baby? Nagsasalita na ba sya?

4y ago

yes po kaka 2years old nya lang po nung march 28, pero nag start po sya mag salita 1year old