Signs of labor??..

May time na super sakit ng puson ko prang mgkkregla na as in mskit pero nwwla pa minsan pg nag squat nman ako n feel ko na super bgat prang may mlalaglag sign nb na mlpit na to ??tnx ftm... 39 weeks nd 4days na kc pero sa ultrasound sept 23 pa due sa regla nmn 19 ang due

1 Reply

Sign na nga yan Momsh. Wait nyo na lang po magtiloy tuloy ang sakit.

3y ago

Mag akyat baba po kayo, himasin nyo din pababa tyan nyo po ng 30min