Normal lang po ba na sumasakit ang baba ng pwet at puson pati na rin singit singitan ?

may time na pi kasi a sumasakit na po yung puson ko tas singit singitan ko nadadamay pati sa may ibaba ng pwet nahihirapan na po ako mag galaw galaw 37 weeks 2 days here#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

10 Replies

Sbi sakin ng ob q.. Pg dating ng 37weeek.. C baby ay matured na... At pwde na lumabas anytime... Kaya momi... Mag prepare kn po ng mga gamit.. Pwde false labor kp s ngyon.... Pwde k din mag lakad lakad. Dhil nka pwesto n c baby.. Nag hahanda nrin c baby s pag labas nia... Lagi mo na monitor ang wiwi mo bka lumabas n c mucus plug. (brown, red,)

momsh, pareho tayo. actually 3rd day ko na ata nararamdaman yung sumasakit yung bandang ilalim ng pwet at yung puson since last week naman nagstart yung pananakit. alam mo yung feeling pag may period? ganun nararamdaman ko. huhu

Ako ganun din na raramdaman ko Minsan parang feeling ko na dudumi ako ng ma tigas. Tapos na ninigas ang tiyan ko. 36 weeks ang 5 days na ako.

normal daw sabi ob lalo n kpag naka pwesto n si baby sa baba, pag nakasiksik sya sa pelvic banda andun un bigat nya kaya mabigat at masakit

normal lanq yan kasi naka pwesto na c baby ako naman pag naiihi ako naninigas tiyan ko 36 weeks and 3 days palanq tummy ko

ako naman mi sumasakit dn banda singit. 37weeks and 3days.

2y ago

august 16 den edd mo mi?

normal po ba ganyan?kc ganyan din akin 18weeks preg.

Opo mi same Tayo. 38 weeks and 1day nako

yes po sis

same po