Normal lang po ba na sumasakit ang baba ng pwet at puson pati na rin singit singitan ?

may time na pi kasi a sumasakit na po yung puson ko tas singit singitan ko nadadamay pati sa may ibaba ng pwet nahihirapan na po ako mag galaw galaw 37 weeks 2 days here#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

10 Replies

normal lanq yan kasi naka pwesto na c baby ako naman pag naiihi ako naninigas tiyan ko 36 weeks and 3 days palanq tummy ko