Hello po ask ko lang po kung normal lang po ang timbang na 6.5kg sa 3months, mahaba den sya.

Timbang ni lo

Hello po ask ko lang po kung normal lang po ang timbang na 6.5kg sa 3months, mahaba den sya.
6 Replies

normal po, base sa app dito 6.0-6.4kg ang 3 months..at healthy naman si baby mi ganyan po tlga pag baby boy,😇🥰...pure bf kapa mi?

bb girl ko 6.2kg. normal po yan may chart po na guide sa weight ng mga baby depende sa gender

pag ba nagpapabakuna ka di ka nagtatanong sa mga nandun. for sure mas alam nila.

check your baby tracker sa app na to.

same 6.5 kg din baby ko 3 mos

normal po yan mommy.