Hello mga mommy's tanong ko lang po kung safe po ba sa buntis ang pinakuluang dahon ng paragis

U.T.I 26 WEEKS PREGNANT

7 Replies

Mi tigilan ang mga ganyan pag buntis. Walang kasiguraduhan yan dahil di naman yan nagagaqan ng studies if safe kay baby. Maigi po e mag antibiotic, tubig ng madami.

3 days napo ako nag antibiotic reseta po saakin ng Ob. nag tanong lang po ako kung pwede ba yung paragis , anyways thank you po sa mga sumagot 🙏😊

Buko nalang miee and more water , wag po tayo inom ng inom ng mga halamang gamot at baka anung mangyare sa baby ❤️❤️😇😇

Bawal ang mag self medication lalo na yang damo damo na yan. Pa check up ka. Wag kang mag take risk lalo na preggy ka.

Aq buko ng buko everyday kaso my UTI p din aq kaya aun pinag antibiotic aq ng OB q

mas maganda mii fresh buko po ayon inomin mo every morning

Nope. Hndi po sya advisable.