600 like đăng quà ngay!

Thời khắc mong đợi nhất của tháng 10 cũng đã đến! Khi bài đăng này đạt 600 like, quà tháng 10 sẽ được mở tại mục quà tặng: https://community.theasianparent.com/rewards Like mạnh và đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà cho bé nào!

600 like đăng quà ngay!
1255 Các câu trả lời

chúc chị e phụ nữ 20/10 nhiều niềm vui , nhiều hoa nhiều quà nhé

3y ago

chúc mừng ké mom nha 😂😂😂

tháng sau Ad đăng quà ngẫu nhiên cho rồi, ai siêng lên app thì đổi thôi, vậy là nhanh

3y ago

em ủng hộ ý kiến của mom

k thấy thông báo.. giờ vô thấy drama hack điểm, bán quà TAP.. chời ơi tin đc k..😌😌

3y ago

TAP giờ nhiều drama lắm e ơi, chắc mh đang bước vào giới showbiz rồi 😂

E thấy thông báo cái vào luôn mà đã hết bay rồi . Lần đầu tiên dc đổi quà của e

3y ago

chúc mừng m

20/10 chúc các mom của cộng đồng Tap sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc nhé 😄😄

tối hẳn đủ like nhé giờ m.n dg đi làm k canh quà dc á. khoảng 8h tối là đẹp

tháng trước cũng nhanh mà sao tháng đã gần 2 ngày rồi mà ít vậy mn ơi ( 302) 😅

3y ago

lâu quạ chị ơi..😅

20/10 chúc Ad và các Mom luôn Vui Vẻ Mạnh Khỏe và Xinh đẹp ❤❤❤

mong admin thu hồi lại quà và tổ chức săn quà lại để đảm bảo công bằng

3y ago

mom có đủ điểm để đổi quà không mà đòi tổ chức lại?

Ai thích không ạ, size con nít đáng yêu lắm ạ

3y ago

ko đổi được món nào luôn