Đau lòng .

Thực sự mẹ cảm thấy như mẹ bị phản bội con à.. Thực sự là vậy.. Từ đêm qua tới h.. Mắt mẹ lúc nào cũng muốn rớt nước mắt.. Mẹ ko tin những gì mình đã nghe.. Có lẽ mẹ bị lừa dối suốt một năm.. Anh hai và con là tất cả những gì còn lại của mẹ.. 2 ngày nữa con sẽ gặp mẹ.. Mẹ mong hai anh e con luôn thương yêu nhau.. Lòng tự tôn của mẹ bị ba con làm tổn thương trầm trọng... Mẹ rất mệt con à

Đau lòng .
28 Các câu trả lời

Cố lên mom 😣 sinh xong còn mệt mỏi suy nghĩ nhiều nữa...nhưng vì con hãy cố gắng ☹️☹️

dù có là gì đi nữa mom cũng cố gắng vì con mẹ nhé...cố lên

có đau lòng thì vẫn phải vì con mà cố gắng b ah.

Hi vọng là giờ này ba mẹ con đều ổn.

giờ vì con thôi mà cố gắng thôi ạ

cố lên m. hãy nghĩ tất cả vì con .

đừng buồn nữa nha m cố lên nha m

vì con nên cố gắng lên nhé m

ba mẹ con cố gắng lên nha mom

song vi con mon à co gan len nhé