Bạn sẽ làm gì nếu ánh mắt chồng như thế này?

Thực sự mình vốn không muốn viết những gì liên quan đến những chuyện đánh ghen, tiểu tam. Bởi chuyện tình cảm vốn dĩ là chuyện khó giải thích, nó không đơn giản cũng chẳng thể trắng đen kiểu 1+1=2. Mình nghe ai đó nói rằng thần tình yêu vốn không có mắt nên khi trái tim đã lên tiếng thì chẳng cần có lý do. Mình có biết thoáng qua câu chuyện đang hót này và thứ đọng lại làm mình ấn tượng là bức ảnh người chồng ôm gọn trà xanh vào lòng để bảo vệ cô ấy. Nhìn cũng đủ thấy người đàn ông đang yêu ai. Thật lòng mà nói, phụ nữ chúng mình cũng chỉ mong có được 1 người đàn ông sẵn sàng dang đôi tay che chở mình trong những lúc thế này. Có anh rồi, cả thế giới cứ để anh lo. Đặt mình vào hoàn cảnh của người vợ thì các chị sẽ ứng xử thế nào đây?

Bạn sẽ làm gì nếu ánh mắt chồng như thế này?
33 Các câu trả lời

Thì cho thằng đó lên đường thôi. Tiếc chi hạng đàn ông đó. Tra nam thì phải có tiện nữ. Nó quen con đó vì "tươi ngon" thì rồi nó cũng bỏ con đó để kiếm con khác thôi. Quả báo nhãn tiền cả đôi thôi.🙃 cơ mà nếu là tui dám tui sẽ chặt c.u thằng ck như vậy lắm 😌 Giành quyền nuôi con bằng bất giá nào và lấy hết tài sản ko chừa cho nó 1 cắc nào cả. Đàn ông có cũng dc, ko có cũng dc. Chỉ là 1 cái áo. Có con và có tiền là đc. Con cái sẽ ko bỏ mình và tiền ko phản bội chúng ta. Nghĩ vậy cho khỏe não.😌 nếu ck tốt, lo cho vợ con thì còn suy nghĩ lại, chứ ko thì TIỄN VONG ~

say goodbye thôi. Nếu em cần, đừng tranh cướp, chị cho không em đấy em gái ạ. Đời còn dài, không có anh ta, ngày mai chị vẫn xinh đẹp ngẩng mặt nhìn đời. Còn em thì sao? Hôm nay, anh ta bỏ chị, chọn em. Thì ngày mai anh ta cũng có thể bỏ em chọn người khác. Giữ cho chắc em gái ạ. Bởi vì, nếu em đứng vào hoàn cảnh của chị, chưa chắc em có thể an toàn, xinh đẹp, tự tin ngẩng cao đầu như chị đâu. (Nói vậy thôi, rồi về nhà, cái gì cần lấy thì lấy, cái gì cần mang theo thì mang theo thôi).

Chỉ ai bị ck lừa dối mới cảm thông với những người vợ, và ko dễ quyết định để nói bỏ là bỏ được ngay. Vì khi đó con cái là người chịu thiệt từ ba mẹ. Chúng chẳng có lỗi gì, và nếu người vợ không nhà , không tiền, không tài sản. Thì việc dứt áo ra đi nhẹ mình nhưng con khổ. Chẳng lẽ về ngoại làm phiền thêm ba mẹ già dưới quê. Để đưa ra quyết định trong lúc đó là cả 1 bước ngoặt lớn.

Nếu anh thích che chở cho người khác thì cứ để anh che chở, mình làm gì cứ phải theo một người không muốn bảo vệ mình chứ. Đâu phải thế giới chỉ có mình anh ta là đàn ông đâu, anh ta phản bội mình 1 lần thì chắc gì đã không phản bội những lần khác mà mắc gì phải tha thứ chứ. Mà cũng biết anh ta ở bên trà xanh được bao lâu cũng đi che chở người khác thôi, đàn ông kiểu này bỏ đi là vừa

cứ trung bình 10 ng đàn ông ngoại tình thì hết 9 ông sẽ quay về vs vk (thân xác xơ xác nợ nần h chỉ nhận ra vk là tốt nhất ) cứ trung bình 10 ng phụ nữ ngoại tình thì chỉ có 1 ng quay về vs ck (vì phụ nữ đã tìm đc 1 ng để cô ấy nương tựa chẳng cần 1 ng có cx như k )

mik thì k thik ồn ào nếu đã bk ck có trà xanh trà đào ... vẫn im lặng cơm dâng nc rót cho đến khi lấy toàn bộ mọi thứ thuộc về mik (tài sản) xong cho trà xanh 1 bài hc r ns nhẹ vs a ck 1 câu a cứ vươn vai ôm ấp ng a iu t thì ôm ấp cả con và tiền biến 😎

Buồn 1 lần r thôi mom ạ, đúng là ck là của mình, nhưng ko hẵn sẽ mãi mãi là của mình, nên nếu nó muốn đi với con khác thì mình tiễn trong nước mắt rồi thôi. Sau một thời gian, chắc chắn mình sẽ cảm thấy hp hơn là giữ khư khư người như vậy

Em nói thật chuyện tình cảm chẳng thể ép buộc, giá ly hôn hoặc chia tay xong nó muốn quen đứa nào thì quen chẳng ai quan tâm, nhưng vẫn đang trog mối quan hệ vợ chồng/ người yêu mà đi cặp với đứa khác thì đúng là thằng hèn.

coi cái hình mà tức cái lồng ngực,tui là t cắt cho nhanh, đánh ghen chi cho mệt, xong con mình mình nuôi.t là t chỉ cần con thui

Vậy là chấm hết rồi đúng k, vậy là kết thúc rồi đúng k. :))) kiếp vợ chồng này coi như bỏ chứ còn j nữa