Tâm sự chuyện cháu của ông bà nội

Thực sự là mình không thích sự can thiệp của ông bà nội việc nuôi con của mình. Ông bà quý thì ông bà chiều cháu. Nhưng cách chăm cháu của ông bà và nay hoàn toàn khác hẳn. Đêm 2h đến 3h sáng con dậy khóc (hầu như đứa trẻ nào mà chả thế đúng không?) ông bà vào phòng vck mình rồi ẵm cháu, ông thì cứ rung đưa cháu, bế cháu ra ngoài ( mình sợ nó quen thói phải đi đi lại lại rồi ru ngủ thì chỉ chết mệt sau này), bà thì cứ ngồi đấy ( rồi vck mình ai dám nằm ngủ ). Trời ơi bây giờ là hơn 3h sáng mà, không cho bé ngủ sao mà tập thể dục với ngồi chơi 1 lúc. Ông ck thì dửng dưng kệ. Chắc mk trầm cảm sau sinh quá!#LO_LẮNG

17 Các câu trả lời

m nên nói chuyện thẳng thắn với ck, còn về bố mẹ nếu cứ rung lắc m nói thẳng là k tốt, lên gg tìm những bài viết nói về ảnh hưởng của sự rung lắc đưa cho ck, ba mẹ ck đọc.