Thai 35 tuần mổ được không?

Thực sự bây giờ e rất cần 1 lời khuyên từ các chị. nếu k còn sự lựa chọn nào khác mà bắt buộc phải mổ chủ động thì có thể nào mà nuôi bé khỏe mạnh dc k? e nhớ có mấy chị trong nhóm cũng từng phải sinh trc rùi nhưng con e còn bé quá à, mới dc có 2,2kg mà bánh nhau canxi hóa độ 2. giờ e động thai phải nằm viện theo dõi, k bít có cố qua dc tuần 35 này k nữa 😭 😭

6 Các câu trả lời

xin mụ bà phụ hộ cho 2 mẹ con mom,mẹ tròn con vuông,2 mẹ con bình an.

2y ago

E cảm ơn ạ