Thai 35 tuần mổ được không?

Thực sự bây giờ e rất cần 1 lời khuyên từ các chị. nếu k còn sự lựa chọn nào khác mà bắt buộc phải mổ chủ động thì có thể nào mà nuôi bé khỏe mạnh dc k? e nhớ có mấy chị trong nhóm cũng từng phải sinh trc rùi nhưng con e còn bé quá à, mới dc có 2,2kg mà bánh nhau canxi hóa độ 2. giờ e động thai phải nằm viện theo dõi, k bít có cố qua dc tuần 35 này k nữa 😭 😭

6 Các câu trả lời

Thực ra sinh mổ thai 35 tuần vẫn gọi là sinh non vì ebe sẽ phải đối mặt với 1 số vde về hô hấp, tim mạch, thần kinh. nhưng Mom cũng đừng lo lắng quá. nếu tình hình k quá nghiêm trọng thì cứ cố gắng dưỡng thai, thêm dc ngày nào tốt ngày đó. trong tr,h bắt buộc phải mổ lấy thai thì các bsi sẽ làm mọi cách để đảm bảo an toàn nhất cho 2mc, sau sinh ebe cũng sẽ đc đưa vào phòng csoc đặc biệt và vẫn có thể ptrien khỏe mạnh dc

Nếu bsi đã chỉ đinh sinh mổ thai 35 tuần thì mh nên làm theo đi mom để đảm bảo sức khỏe cho 2 mẹ con nè. Biết là khi sinh non bé sẽ gặp các nguy cơ như vàng da, vấn đề về hô hấp do chưa hoàn thiện. Khả năng bé phải nuôi trong lồng kính rất cao. Bé sinh non có thể gặp những vấn đề liên quan đến hô hấp. Nhưng nếu để con trong bụng lâu càng nguy hiểm hơn nha

đang ở bv mà m.. nếu k ổn bác sĩ tự khắc cho mổ nè, lạc quan lên để con khoẻ nha m.. 35w canxi hoá độ 2 cũng bình thường thôi.. có bác sĩ ở đó thì k lo m ạ..

m đừng lo quá, nếu bs chỉ định mổ thì m nghe theo bs nè. chúc 2 mẹ con m bình an

xin mụ bà phụ hộ cho 2 mẹ con mom,mẹ tròn con vuông,2 mẹ con bình an.

2y ago

E cảm ơn ạ

chúc mom mẹ tròn con vuông