Bạn đã thử tập các bài tập dành cho gót chân chưa?

Thực hiện một số bài tập tăng sức mạnh cho gót chân có thể giúp tăng cường cơ bắp chân dưới của bạn. Bạn có tập thể dục chân không?

1 Trả lời

Bài tập chữa đau gót chân – căng duỗi gân gót này bạn nghiêng người về phía trước, 2 tay chống vào tường với một đầu gối và gót chân thẳng trên mặt đất, chân bị đau để ra phía sau. Hạ thấp đầu gối phía trước để làm căng vùng bắp chân, gân gót và cân gan chân của chân sau. Giữ trong vòng 10 giây, sau đó đứng thẳng lên, lặp lại động tác 20 lần cho mỗi gót chân đau. Điều quan trọng là giữ cho đầu gối thẳng hoàn toàn và bàn chân bên gót chân đau phải chạm đất. Lưu ý quan trọng là bạn cần giữ cho đầu gối thẳng hoàn toàn và bàn chân chạm đất bên gót chân đau.