a

Thử mà lên ntn thì có bầu hay k các mom

a
52 Các câu trả lời

Đợt e thử lần đầu mà mờ hơn nữa. Hơn 1 tuần sau thử lại thì đậm. Rồi cỡ 2 tuần sau khi thử lần đầu e đi s.a nhưng chưa thấy gì rõ hết. E cũng đang chờ thêm để s.a lại nè

5y ago

Uk hi

có r m m like ảnh hộ 2 mẹ con e với ạ! cảm ơn m https://community.theasianparent.com/booth/1526373?d=android&ct=b&share=true

Đi siêu âm thôi mom ơi, nhận biết thai sớm mình còn chăm sóc con và bản thân tốt hơn 🥰

như mk là có r đó mom.lúc thai vào tử cung r cx vẫn lên vạch t2 mờ như thế kia ý

co rui m. luc đầu mjk thử còn ngạt hơn của m nua, ma di sieu âm la dc 8 tuần 😊😊

Có rồi m ơi.của mình lúc cũng vậy siêu âm là 6 tuần rùi ak

5y ago

Ủa v mìh đi s.a ms đk 4 tuần ý

thư thêm vài cái tránh que dương tính giả. Nếu giống vây thì % rồi

Có rồi đấy mom. Càng nhiều tuần thì que càng đậm

có thể, mình thử tới 3 lần lận vì k tin là dính bầu.hihi

Có rồi nha mom... trể kinh 2 tuần đi siêu âm đầu dò nha...