thắc mắc

Có chị em nào sanh 4lan đẻ thường k a cho e bik cam giác ntn vs a .E sợ quá

2 Các câu trả lời

T 3 lần đẻ thường và đang bầu 37t rồi đây. Nói thật nhé. Đẻ mặc dù có đau một chút nhưng còn có cái mà rặn ra. Chứ đau như đau răng.... Còn ko có cái gì để rặn cơ. Nên cứ yên tâm, thoải mái tinh thần, nghe lời bs là đẻ đc hết.

5y ago

Thật chứ e chỉ nghĩ tới răng thoy e sợ quá

Hồi xưa các cụ đẻ 9-10 người vẫn sinh thường. Bây h y tế tiến bộ hơn nhiều nên càng yên tâm hơn. Đừng lo quá mom à