Chia sẻ kinh nghiệm

Thử 2v, đi sa thai dc hơn 5 tuần nhưng chưa có phôi. Bs hẹn thêm 1 tuần nếu vẫn k có thì phải lấy ra. Nhưng sao mấy ngày nay mình nghén quá, ngồi không nổi luôn. Có ai gặp trường hợp như mình không? Nếu đợi thêm thì liệu có hi vọng k?

9 Các câu trả lời

Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true,

mới 5w mà mom.. đợi thêm trong vui vẻ đi nè.. đừng lo quá nha.. càng lo càng có hại..❤

4y ago

Do trước khi đi sa mình có ra xíu máu nên hơi lo, sa bảo là túi thai hơi méo, có tí dịch nên lại càng lo

Đợi thêm 1-2 tuần nữa m di siêu âm lại nha

4y ago

Có m nào gặp như mình chưa?

Thai sớm nên chưa có thôi k lo đâu

4y ago

Hi vọng vậy

Cố lên ,chúc m được như ý

Giử gìn sk tốt là ổn nhe m

4y ago

M có thể chia sẻ chút kinh nghiệm k ah? Mình đg rất lo

Chúc mom được như ý nha

Thai sớm nên vậy thôi m

4y ago

Vậy nên đợi mấy tuần nữa, 3 hôm nay mình xin nghỉ phép ở nhà dưỡng luôn

Qtam