Mẹ có biết đâu là thời điểm thụ thai tuyệt vời nhất?

🤗 Thời điểm thụ thai tuyệt vời nhất trong năm là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em. Vì thời gian thụ thai sẽ quyết định đến ngày dự sinh và còn nhiều hơn thế nữa. Nên nếu chị em vẫn đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng TAP tìm hiểu ngay nhé! ✅ Tháng 1 và tháng 2: nếu cấn thai vào tháng 1,2 có nghĩa là bạn sẽ phải trải qua nguyên mùa hè với chiếc bụng to dần lên. Thế nhưng điều đáng mừng là, em bé của bạn sẽ ra đời vào mùa thu, lúc thời tiết mát mẻ dễ chịu. ✅ Tháng 3 hay tháng 4: Có lẽ thời điểm thụ thai tuyệt vời nhất trong năm là mùa xuân. Bạn vừa thoát được mùa chuyển dạ cao điểm của các bệnh viện. Vì thông thường, các dịp lễ cuối năm là thời gian lý tưởng để nhiều vợ chồng "sản xuất" em bé, dẫn đến sự quá tải của các khoa sản vào mùa thu. ✅ Tháng 5 hoặc tháng 6: Khi bạn chuẩn bị “nằm ổ” cũng là lúc mùa lạnh kéo đến. Bạn sẽ không cảm thấy quá ngột ngạt, nóng nực khi phải ở nhà thường xuyên. Đặc biệt, em bé có thể ra đời vừa kịp đón Tết. ✅ Tháng 7 và tháng 8: Nếu bạn có thai vào tháng 7 hoặc tháng 8, em bé sẽ được sinh ra vào mùa đâm chồi nảy lộc. Thời tiết và nắng ấm của mùa xuân quá đỗi tuyệt vời để bạn đưa con ra ngoài đổi gió, hòa cùng thiên nhiên cây cỏ. ✅ Tháng 9, tháng 10: Mang thai trong khoảng thời gian này đồng nghĩa với việc em bé của bạn sẽ được sinh ra vào mùa hè. Tính cách của bé sinh vào mùa nóng nhất trong năm cũng có thiên hướng năng động, hoạt bát và ấm áp hơn. ✅ Hai tháng cuối năm: Điểm trừ lớn nhất khi bầu bì vào thời điểm này chính là dễ tăng cân. Tuy nhiên, em bé của bạn sẽ sinh ra vào khoảng cuối hè, đầu thu. Những cơn mưa rả rích sẽ đem lại không khí mát mẻ và tiếng ồn trắng dịu êm cho bé.

Mẹ có biết đâu là thời điểm thụ thai tuyệt vời nhất?
29 Các câu trả lời

vợ chồng tuổi Ngọ sinh bé năm/tháng nào thì tốt vậy các mẹ ơi?

thấy hay nè, con mình sinh tháng 10 thì mình mang thai khoảng tháng 1

hữu ích. bé mình sinh t9 trùng tháng sinh của mẹ luôn

hữu ích,con mình cuối tháng 11

thông tin hữu ích

thông tin bổ ích

hữu ích Tap