Sinh con mùa hè có khác mùa thu k?

Các chị nghĩ sao về đồ dự sinh chuẩn bị theo từng mùa, mùa mưa mùa nắng mùa hè mùa đông ạ? Mình nghĩ sinh con mùa hè thì đồ cho e bé và cho mẹ sẽ thoáng mát ngắn tay thôi k cần nhiều đồ dài, mà nên chuẩn bị nhiều các loại khan giấy, giấy ướt vì dễ ra mồ hôi dễ dơ.

Sinh con mùa hè có khác mùa thu k?
5 Các câu trả lời

Qua tháng t7 là sắm đồ dc rồi đó chị, tại trc đấy các cụ hay kiêng. Mà e thấy đồ sơ sinh giờ hay bán theo set với combo đủ hết từ a-z cả quần áo, đồ dùng, chỉ cần chi tiền là ship tận nơi:)) nhưng chị mua vừa đủ thôi, đồ newborn mà mua nhiều ra tháng là chật hết, tại bé lớn nhanh lắm, có bé còn mặc tăng sz ý. mà trong cữ bé chủ yếu ở trong nhà nhiệt độ ổn định thì cũng k cần mặc nhiều quần áo quá đâu, cứ đồ mấy hãng bu, nous, lullaby mỏng, nhẹ, thấm hút mồ hôi, mặc dễ chịu lắm chị

Mùa hè nóng nực mom nên mua mấy bộ đồ ngắn, bao tay, bao chân cho bé vs chất liệu thoáng mát. Mom mua áo có khuy cài để dễ mặc chứ đừng mua tròng cổ, cổ bé còn yếu ko tốt để mặc như v đâu mom. Mom có thể mua khăn chùm để lúc bế bé xuất viện ko bị nắng. Lúc về nhà mom ko nên chùm bé kín quá, nhìu bà cứ sợ bé gặp gió nhìu bệnh nên cứ thích chùm kín dễ bị nổi rôm sảy mà bé cũn khó chịu r quấy khóc cả ngày.

Đồ mùa hè nhưng đừng bỏ qua mũ che gáy bảo vệ đầu con có phần thóp, phần gáy vô cùng mỏng manh nha mom. cũng cần quần dài để ban đêm mặc cho con, bao tay bao chân để bé đừng quơ lên mặt trầy mặt. để ý phần lưng con k để ướt mồ hôi, với cho con bú nhiều tránh mất nước nhé. Còn đồ của mẹ thì ưu tiên đồ vải dễ thấm mồ hôi, k cần áo quần dài tay đâu nóng lắm :))

đúng rồi m, đồ sơ sinh phải sắm theo mùa, bé sơ sinh cũng mặc thoáng mát mùa hè ,ấm áp mùa đông mà

đúng thế m ạ mỗi mùa sẽ khác nhau