Trẻ đau bụng quanh rốn và nôn

Thằng cu 6 tuổi nhà e vừa bị viêm dạ dày xong các bác ạ. May mà bây giờ đã khỏe, cuối năm r mà nó còn làm cho e 1 phen hú vía. Mấy ngày trc tự nhiên chàng ta bỏ ăn, rồi than là bị đau bụng quanh rốn, mh nghĩ chắc do ăn trúng gì nên có sức dầu khuynh diệp. Rồi tối đó chàng tiêu chảy rồi ói liên tục. Mh hãi quá đưa ngay vào viện, kết quả là viêm dạ dày. V cho nên cm nên cẩn thận khi trẻ bị đau bụng quanh rốn và buồn nôn nhé

6 Các câu trả lời

Mh có tìm hỉu thì khi bị viêm dạ dày trẻ sẽ nôn liên tục nên rất dễ dẫn đến tình trạng mất nước. Cm nên chú ý bổ sung nước cho con. Bên cạnh đó, ngộ độc thực phẩm có triệu chứng tương tự như viêm dạ dày và cũng thường gặp ở trẻ em nên các mẹ thường nhầm lẫn. Vì thế chỉ cần con có dấu hịu bất thường thì nên đưa ngay vào viện, đừng chủ qan nha cm

cảm ơn chia sẻ của m nhé

cảm ơn m đã share nha..🥰

Cảm ơn Mom đã chia sẻ

cảm ơn mom

cảm ơn m