ra máu là dấu hiệu thai đã làm tổ trong tử cung hay bị e bị bế kinh?

#thắcmắc #cmtưvấn #xinýkiến Cm có kn vụ ra máu này tư vấn giúp em. Kinh e 28 ngày, tính từ hôm qhe đến giờ là quá kỳ kinh 2 ngày rùi. Thử que vẫn chỉ có 1v đậm ntn thôi nhưng 2 ngày nay lại ra máu đỏ thẫm nên e có dùng bvs mà ít lắm chỉ độ 2 3 giọt là hết. Vậy đấy là máu báo thai hay là e bị bế kinh nên k ra dc nhiều vậy cm? thai vào làm tổ trong tử cung chỉ ra máu thôi hay còn dấu hiệu khác nữa?

ra máu là dấu hiệu thai đã làm tổ trong tử cung hay bị e bị bế kinh?
10 Các câu trả lời

Mom có đau bụng k, bế kinh thì kiểu j cũng kéo dài 3-4 ngày mà đau căng, quằn quại vùng bụng dưới ý. Mom để ý theo dõi là phân biệt dc. máu báo thai ra ít mà chỉ 2, 3 ngày là hết, có thể kèm theo đau bụng lâm râm nhưng k khó chịu lắm, thân nhiệt tăng, ngực căng, sưng, đau, đầy hơi, chóng mặt nữa. giờ mới chậm 2 ngày thử que vẫn chưa lên đâu nên mom cứ đợi thêm xem

Giống máu báo nè mom , có dấu báo là dấu hiệu thai đã làm tổ đó nên niêm mạc tử cung bong ra gây máu. nhưng chắc chờ 7-10 ngày trễ kỳ hãy test chứ giờ 1 vạch nếu đã đậu thai thì cũng chưa đủ hormone để hiện 2 vạch. Mom chú ý quan sát các dấu hiệu như đau ngực, đau lưng, mệt mỏi, buồn nôn và nôn nè. Chúc e bé sớm đến với gia đình mom nha

m đợi thêm xem sao.. trễ 2 ngày chưa nói lên đc gì m ạ.. nhiều khi nóng trong ng quá cũng bị trễ..

Mình có bầu 2 lần ko có máu báo thai Mom. Để chắc chắn Mom đợi thêm 1w nữa xem ntn

trễ 2 ngày thì chưa biết mom ơi, đợi thêm nha

mom nên đợi thêm vài ngày nữa thử lại nhé

mom đợi vài ngay nữa thử lại xem nhé

m nên đi siêu âmcho yên tâm nhé

m để thêm 1w nữa thử lại nè

Đợi ít hôm nua đi khám xem s