Cho em hoi nhau bám mặt s zr mặt trước las ạ tại e thay các m hỏi nhìu, e nhau bám mặt trước ạ

#thắc mắc 17w

9 Các câu trả lời

nhau bám mặt trước thì sẽ chậm cảm nhận thai máy nè m. vd bt con tầm 18 20w là m sẽ cảm nhận thì mình mất thêm vài tuần nữa mới biết nè m. t2 là sẽ khó khăn khi nghe nhịp tim thai thôi. còn lại thì không có gì khác hết nha m

sau hay trc j cũng vậy thôi mom. Mặt trc thì lúc con máy sẽ cảm nhận chậm hơn mặt sau thôi. Mình mặt trc nè, lúc bầu con đạp bùm bùm 😂

Nhau thai bám mặt trc cảm nhận con máy chậm hơn mặt sau, k sao hết

cảm ơn mn nha nay e dc 18w bé con quậy đạp dữ lắm, zui ghe

nhau bám mặt trước thì cảm nhận con máy muộn hơn thôi mom

mom sẽ cảm nhận đc thai máy sớm hay muộn thôi mom nhé

nhau bám mặt trước lho nhận biet bé đạp hon mat sau

khó cảm nhận con máy hơn thôi m

cũng như nhau thôi mom