tâm sự

Thật sự là bây giờ em thèm được ôm con vào lòng quá các mom ạ ? Bé nhà em mới dc 1m3d thôi Bị ho với khò khè em đưa đi khám thì bị viêm phổi phải ở phòng cách li , một ngày em chỉ được thăm con có 3 lần.Lần nào vào con ngủ thì không sao, con mà thức thì như vỡ oà khóc không nguôi được luôn Thèm được thức đêm mỗi khi con quấy khóc Thèm cho con ti sữa mỗi ngày Thèm dc ôm ấp con như các mẹ Nhìn con có bé tí tẹo mà phải tiêm chích mỗi ngày xót xa quá các mom ạ Mẹ con em còn phải xa nhau thêm 5-7 ngày nữa Làm mẹ rồi mới biết tình yêu mình dành cho con to lớn ntn

tâm sự
75 Các câu trả lời

chúc bé mau khoẻ nhé. mom ơi cố lên, nghỉ ngơi nhiểu để cỏn có sức lo cho bé nhe