tâm sự

Thật sự là bây giờ em thèm được ôm con vào lòng quá các mom ạ ? Bé nhà em mới dc 1m3d thôi Bị ho với khò khè em đưa đi khám thì bị viêm phổi phải ở phòng cách li , một ngày em chỉ được thăm con có 3 lần.Lần nào vào con ngủ thì không sao, con mà thức thì như vỡ oà khóc không nguôi được luôn Thèm được thức đêm mỗi khi con quấy khóc Thèm cho con ti sữa mỗi ngày Thèm dc ôm ấp con như các mẹ Nhìn con có bé tí tẹo mà phải tiêm chích mỗi ngày xót xa quá các mom ạ Mẹ con em còn phải xa nhau thêm 5-7 ngày nữa Làm mẹ rồi mới biết tình yêu mình dành cho con to lớn ntn

tâm sự
75 Các câu trả lời

À vừa rồi mình thấy giới thiệu dầu húng chanh trên tivi. Mua về dùng cho con tốt lắm các mẹ ạ.từ bé ss đến mẹ bầu cũng vô tư vì thành phần từ thiên nhiên.bé lớn mình 7tuổi mình cho uống liều hàng ngày 3-5giot để tăng đề kháng mùa dịch.bé nhỏ 3tháng cứ có triệu chứng ho hay khò khè mình cho uống luôn 3 giọt là 1-2 hôm sau khỏi hẳn.sắp sang mùa mưa rất dễ bệnh các mẹ mua về dự phòng có dùng liền cho con rất tốt, đỡ dùng tới kháng sinh. Mình mua zalo c này nè các mẹ ơi 0793121183

Chúc bé mau khỏi để mẹ ôm vào lòng. Bé lớn nhà mình dc 9ngày tuổi cũng bị viêm phổi, nằm cách ly mẹ. Tình trạng y hệt mom nên mình hiểu cảm giác mom bây giờ. Mom yên tâm nhé, bv điều trị tốt vài ngày bé dc ra với mẹ, theo dõi sức khỏe bé ổn định sẽ sớm xuất viện. Thời gian này, mom ráng bình tâm nghĩ ngơi để còn sữa cho con nữa. Sữa mẹ sẽ giúp bé mau khỏi hơn. Cố lên mom

4y ago

bi viem phoi co dau hieu j de bk k me.con e thay co đòm trong họng voi kho khe mũi

Con e từ khi sinh ra đã phải gửi khoa nhi chăm sóc từ hôm sanh tới nay đã 5ngay rồi mới chỉ gặp con đc vài lần nhớ con lắm thèm ôm con mà hk đc😢 vô thăm con nhìn hai bàn tay bé tí tẹo mà đã phải tím bầm vì chích thuốc đau xót hk tả nổi mom ak

4y ago

Có gắn lên mom nhé ngày e mổ cũng z chỉ đk nghe tiếng khóc rồi bs bế con đi chẳng đk nhìn mặt cũng chẳng bt con đk bao nhiêu kg , xuống dưới nằm 3ngày muốn gặp con mà thắt lòng nhưng cũng may mắn bé e đk khoẻ nên đk xuống với mẹ sớm, lần đầu nhìn con nhỏ xíu bú hk bú cứ ọc sữa e khóc hết nước mắt

Mẹ ơi nhớ nếu k cho bé ti nhìu đc phải hút sữa đều đặn để k bị giảm sữa nha me.bé bệnh thì càng cần sữa mẹ hơn đó. Vì sữa mẹ là tốt nhất mà .chúc con mau chóng khỏe lại. Thương con lắm ❤

cố lên m. chúc con mau khoẻ. sd dầu tràm giữ ấm cho bé nhé m. mh dùng dầu tràm và kem đa năng mul này để bôi hăm bôi rôm sẫy mụn nhọt cho con. nhạy lắm m ạ

Mom ơi viêm phôi vậy có dẫu hiệu gì k bé nhà mình mới được 15 ngày cũng khò khè họng thì có đờm

Thương con quá. Mong bé mau khỏe để sớm về với ba mẹ. Mẹ cũng giữ gìn sức khỏe nha

chúc bé mau khoẻ nhé. mom ơi cố lên, nghỉ ngơi nhiểu để cỏn có sức lo cho bé nhe

Cố lên mom 💪💪chúc bé nhanh khỏe mạnh để về có bm chăm sóc nhé 💪💪

Cố gắng lên mom. Chúc con mau khỏe, sớm xuất viện về nhà với mẹ