Bé 15tháng uống Grow Plus+Đỏ ngày uống 4lần mỗi lần 150ml thì được không các mom

Thấy trên hộp ghi 2 lần mỗi ngày nên khong biết sao a

8 Các câu trả lời

k nên cho uống nhiều mom nha. quá lượng con phát triển nhanh hơn bình thường nhưng dễ bị dậy thì sớm nha

2y ago

dạ cảm ơn mom, là do ban đêm bé hay thức đòi bú á.. chứ k biết sao nữa tại mới đổi sữa này cho bé

nên uống 2 lần thôi m, giờ sữa là phụ cho con ăn là chính mà

là quá nhiều rồi mom. uống vậy thì bé khỏi cần ăn cơm luôn á

2y ago

mom cho bé ăn nhiều vào ban ngày hơn và cữ tối thì đêm bé đỡ đòi sữa hơn mom ạ

mom nên cho uống theo hướng dẫn của sp

4 lần là nhiều mom nhé

Quan tâm