Muốn đổi sữa do con bị bón

Con em uống sữa NAN đi phân lỏng có màu mùi hôi, e đổi sữa merikiz thì bé bị bón, màu phân thì đẹp , mà bé bón quá em định đổi dang grow plus đỏ cho bé , tại bé em cũng gầy, có mom nào đang sử dụng grow plus đỏ không cho e xin review với ạ em cảm ơn các mom nhiều #xinkinhnghiem #LO_LẮNG

Muốn đổi sữa do con bị bón
14 Các câu trả lời

đổi hoài đường ruột bé theo k kịp dê. bị rối loạn tiêu hóa, bé bón nhiefu m đưa bé đi khám, bs cho thuốc nước men vi sinh về uống thì dễ đi

mình thấy bảo grow plus này bé lên cân nhanh lắm mà mình ko sd nè.m ráng duy trì xem 6m bé có thoải mái ko nha m.

mà đổi sữa hoài sẽ làm bé rối loạn tiêu hóa đó m ạ. Còn tăng cân hay ko là do bé có hấp thụ dc hay ko nữa

3y ago

Dạ. Em vừa đổi tại con bón e xót ruột quá, k biết có sao k nữa

ko nên đổi sữa m..vì moi lan đổi bé phải thích nghi như vạy ko tốt cho hệ tiêu hóa trẻ nhỏ

3y ago

Tại e thấy con bón quá em xót, em vừa đổi cho con uống được 4 bình rồi k biết có s k nữa

grow này cũng ok nè m nhưng m k nên đổi nhiều loại bé sẽ k thích ứng kịp đâu

M đổi nhiều vậy sợ bé chưa quen với sữa đã bị rối loạn tiêu hóa mất

3y ago

Em lỡ đổi sữa luôn rồi k biết có s k nữa mom ơi, nghe mom nói e lo quá

mua men tiêu hoá hoặc bào tử lợi khuẩn cho bé dùng bạn ơi.

đổi nhiều sữa cũng không tốt đâu m

3y ago

Tại bé bị Táo bón. Đi vệ sinh phải rặn rồi khóc e xót quá. Hôm qua bà ngoại mua loại này nè mom. Em cũng vừa cho uống đc 4 bình rồi

em chưa dùng mom ơi..

bé mình k dùng