Mom nào dùng sữa grow đỏ ko ạ

bé e ko uống sữa bột nên e tính đổi sửa hộp "grow đỏ" cho bé.. mà e tham khảo có mom nào dùng ko ạ

11 Các câu trả lời

Hi hi.bé nào thuộc dạng năng động thì thôi mẹ nhé. đừng mong hắn tăng cân. ăn nhiêu nạp đạn bắn hết trơn rồi.bé trên 1 tuổi mẹ cứ bổ súng thực phẩm đa dạng cho con.kèm thêm sữa.uống sữa chỉ hỗ trợ chiều cao là chính.còn năng lượng để chơi vẫn cần nhất là ăn.

1y ago

ok cảm ơn mom

Bé nhà mình có dùng nè, mà cơ địa bé khó tăng cân nên uống cả năm sữa bột chuyển qua sữa hộp cũng k tăng mà bé uống k bị táo nên mình kệ k đổi sữa luôn😅

1y ago

bé mìh củg khó tăg cân nên jo mìh tậo trug cho tiêu hoá và trí não

bé mình uống nè nhưng chắc cơ địa ko hấp thu nên ko thấy tăng câb

mình thấy có nhiều người quen cho con dùng sữa đó trộm vía lắm á

mh nghe nói sữa đó ok lắm á

mình chưa, đẩy bài cho m

bé mình chưa dùng

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom

Mình chưa dùng