Đẻ mổ xong bị tiểu buốt có nhanh khỏi k?

Thấy ai đẻ cũng kêu căng đau vết khâu mà e đây thì ám ảnh mỗi lần đi tiểu😥 nhịn thì k dc nhưng mỗi lần đi thì như bị tra tấn, ôi sao nó buốt với thốn kinh khủng 😱bsi nói do a, hg của vết mổ với niệu đạo bị kích ứng sau khi lấy ống thông tiểu ra từ từ sẽ hết nhưng e sợ cứ ntn viêm đường tiết niệu thì toi. Có cách gì cho nhanh khỏi dc k mách e với

11 Các câu trả lời

E đẻ mổ xong bị tiểu buốt đi khám bsi cũng nói do các ng,nhân giống của mom á. bác chỉ về pha bột sắn dây uống vì sắn dây thanh nhiệt, thông đường tiết niệu nên trong đông y hay dùng để trị tiểu buốt, tiểu rắt. K thì mỗi ngày uống 2-3 cốc râu ngô thay nc lọc, hoặc ăn bí xanh luộc chín trong 10 ngày liên tục cũng nhạy lắm. chú ý vsinh vùng kín sạch sẽ, ăn các loại rau củ quả mát nữa

Sinh mổ đi tiểu buốt thì mom thử pha bột sắn dây uống xem sao. Sắn dây có tính mát, vị ngọt, tỳ và bàng quang. Bột sắn dây có công dụng thanh nhiệt, thông đường tiết niệu, trị tiểu đường nên được sử dụng để trị tiểu buốt, tiểu rắt. Vs nữa là chế độ ăn uống nên đa dạng, đủ chất, tăng cường nước và rau xanh, trái cây để giúp thanh nhiệt, lợi tiểu.

Sau khi sinh ở viện sẽ được sử dụng 3 đến 5 ngày kháng sinh nên ko lo đâu m. Và sau sinh mổ do đặt ống thông tiểu lâu nên khi rút thông tiểu sẽ chưa quen có cảm giác hơi sót và tức dần dần nó sẽ tự hết m nhé. Uống thêm nước ấm nữa ạ

Mình đẻ thường, mà lúc đầu đi cứ ko hết đc. Đi đc tí là dừng, ko thể tè hết đc. Đường nào cũng khổ Mom nha

y tá cho viên thuốc nhét hậu môn cho đỡ đau nè.đau lúc rút ra à,chứ lần đi tiểu sau mình thấy bt.

mom uống thật nhiều nước nhé, uống lá đinh lăng cũng tốt nè, vài ngày sẽ hết thôi mom

mk thì mổ xong thấy bình thường chỉ có đi nặng mới đau thôi

kiểu gì cũng khổ à. mình đẻ thường nhưng vẫn k tè đc nè

Lúc mổ song 5 ngày đầu đều dùng kháng sinh mà k đỡ ak mom

Cỡ 2 tuần mình mới đi bình thường dc á. Thốn lắm