Cac M Oi

Thương trẻ sơ sinh mấy tháng mới di chích ngừa vậy ạ

46 Các câu trả lời

1th là tiêm mũi lao ở trạm, sau đó sẽ có lịch hẹn nha mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

lúc mới sinh 1 ngày ở bệnh viện là bé được chích mũi lao và viêm gan B. Rồi có phát sổ tiêm ngừa cho mình, trong sổ có hẹn 2 tháng chích mũi 6 trong 1, mũi phế cầu và uống ngừa virus Rota.

3mo ago

ở e chỉ có viêm gan B thôi mũi lao là 1th sau sinh

Ngay sau sinh đã được tiêm mũi đầu viêm gan B m nhé, sau khi về nhà sẽ được bên y tế xã phường gọi tiêm mũi lao tiếp theo. Các mũi tiếp đó bên y tế sẽ gọi m nhé

tùy theo từng mũi ák mom.mom đk trên trạm y tế để khi nào tới mũi gì là ngta gửi giấy thông báo cho mình đến tiêm á

Mom theo dõi lịch tiêm phòng của trạm y tế chỗ Mom nha. Mình thấy có ghi rõ ràng là chích mũi gì và bao nhiêu tháng ak Mom

đúng 2m nha m , m lại trạm y tế gần nhất để tiêm 5in1 miễn phí hoặc m tiêm dịch vụ 6in1 nhưng tốn hơi nhiều tiền

Tiêm luôn trong bệnh viễn mũi viem gan B về nhà đi tiêm lao dk luôn tiêm càng sớm càng tôt sau theo lịch cách tháng tiêm lần

3y ago

tiêm rồi thì thôi .khi nào đủ 2thg tiêm mũi 5trong1

ở viện viêm gan B, Lao, vitamin K.. tháng 2 thứ chích theo phác đồ 1 là theo dịch vụ 2 là theo yte địa phương.

24h sau sinh là được tiêm mũi viêm gan B rồi m nhé, sau đó trong vòng tháng đầu tiên sẽ cần tiêm mũi lao.

Sinh xong, người ta chích luôn, rồi hẹn 1 tháng đi cân, đo, cho bé rồi hẹn lịch chích ngừa tiếp theo nha