Chích HBIG cho trẻ sơ sinh

Mấy m cho mình hỏi, có ai từng chích thuốc này cho trẻ sơ sinh ko ạ, em sinh ở tỉnh ko có loại này, nên đặt mua ở đâu, giá báo nhiêu ạ

Chích HBIG cho trẻ sơ sinh
18 Các câu trả lời

em cám ơn các mom nhé, em đã tìm đc bệnh viện gần chỗ sinh tiêm rùi ạ, lúc sinh chở qua đó tiêm ạ

4y ago

có liên hệ rùi ạ, mà họ ko bán cho đem về, ...hic, vả lại điều kiện bảo quản đem về khó quá

mấy loại vacxin mom fai đến tận nơi mà chích chứ sao đặt mua dc. điều kiện bảo quản k đủ là k dc rồi

3y ago

Phải đi tiêm dịch vụ m ak

viêm gan b tiêm ở bệnh viện mũi lao tiêm ở trạm

Cái này trẻ mới sinh là bệnh viện tiêm rồi mom

4y ago

nhưng bệnh viện tỉnh ko có loại vắc xin này, hỏi ngoài HN đâu 3tr mấy lận

đẩy bài cho mom

9m trước..

9th trước

39 ❤️

Quan tâm