Xin ý kiến

Thương lắm nè bé nhà e vặn mình quá. nhiều khi vặn mình quá còn ọ ẹo rồi nôn trớ nữa các m ạ. Có bé nào vặn mình nhiêu mà nôn trớ như bé nhà e không

Xin ý kiến
18 Các câu trả lời

bé yêu quá, vặn mình qua 3 tháng là hết nha mom nôn trớ mom kiểm tra xem bé bú no quá, hay miệng bé bị bã lưỡi k nhiều bé vặn mình mà ị luôn mom, qua 3 tháng hết thôi

4y ago

bt nha m.bé lớn chút là tự nhiên hết

uầy m ơi bé vặn mình, ẹ ẹ nôn trớ cả 3m r vẫn chưa hết hẵng giờ bé 4m r đã đỡ hơn

dễ thương quá m, 1 thời gian là hết vặn mình à m

4y ago

ừ đúng r, uống thêm vitamin D và canxi. nhưng bé mình uống vẫn vặn á, tầm 3 tháng là hết vặn ngủ ngon và dài hơn.

m vỗ ợ hơi cho bé với đừg cho bú quá no m ơi

4y ago

cho bé bú xong m ẳm bé ngồi dựa đầu vào tay ùi m xoa lưng cho bé á, trên mạng có chỉ cách m tìm cho dễ hiểu chứ mình nói hơi khó hiểu hihi

trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường m

ks đâu mom.lớn dần là nó tự hết à

mẹ xem lại cách cho con bú nhé

bé chỉ uống vitamin D3 thôi m

vặn mình, nôn trớ là bt nha mom

4y ago

vặn mình, nôn trớ trong 3 tháng là hết hà, bé nào cũng zay mom ơi

bé đáng yêu quá 😍😍😍