Xin ýk kiến

Hôm qua đưa bé đi tiêm xong bị sốt các mom ơi. Hôm nay đỡ sốt rồi mà mỗi lần bú xong cứ nôn trớ là sao vậy ạ. Hay tại tiêm bé mới thế hả các mom

10 Các câu trả lời

vậy m nên vỗ ợ hơi bế cao đầu lên ui tam hơn 30' đặt bé xuống..trong quá trình ăn uong m nen ăn nhìu gừng và tiêu cho bé bú ấm bụng hơn ít ọc sữa nữa....hoặc ra nhà thuốc kêu ta bán thuoc chóng oc sua khó tiêu đầy hơi là ta bán con mình cũng mua uong đỡ lắm

3y ago

bé nôn trớ thế có sao ko mom

cho bé ăn ít hơn và thường xuyên hơn thay vì cho ăn như thường. tớ hi vọng bé đang bú mẹ

ko sao đâu mom..bé nào cũng vậy hết có bé non nhiu bé nôn ít.bé nôn vòi ròng nôn dữ nữa

mom đừng cho bé bú no quá, bú xong mom vỗ ợ hơi cho bé và đừng lo cho bé nằm

do nóng trong đó m...con minh vua moi tiem cung sot..ọc sữa cặn này

3y ago

Hôm nay đỡ sốt rồi nhưng bú xong cứ nôn trớ 5-6 lần mom ạ

mỗi khi bé nôn trớ ọc nhìn xót lắm

kiểm tra xem con có viêm họng ko m

có cho bé uống rota ko mom?

Quan tâm

hóng