Bé sơ sinh hay bị nôn trớ khi vặn người và nấc cục, có cách nào hạn chế không ạ???

Nôn trớ nhiều sau khi vặn người, dù đã vỗ ợ

6 Các câu trả lời

sau khi bú xong chờ 2 3p roi moi ẵm len vỗ ợ . bú sữa mom chừa lại 1 ít khúc cuối ngta hay gọi vui la lông đền á 😂 . khi bé nấc cục thi cho bé núc mấy cái sẽ hết . voi truog hop bé hay nấc ngay sau khi bú thoi nha còn sau 15p thi đổ rửa bình thôi . còn trớ la bthuog roi ít hay nhiu thoi . qua tháng thứ 2 la trớ kinh hoàng nhất . 😨😨😨

Tr ơi y hệt con e, còn thêm combo rặn ẻ đỏ cả mặt lên kb phải bị táo bón k

nếu sanh mổ thì sau 3 tháng bé mới hết đc mom...vậy là b.thường mom

Mom cho con ăn xong thì bế con lên vỗ ợ hơi thì hạn chế hơn ạh .

vỗ ợ hơi cho con tích cực nhé mom

2mo ago

bé bú xong là e vỗ liền nhưng không ăn thua ạ

ko mom bé mom sinh mổ hay sao