Thưa bác sĩ bầu 39w bị cảm uống thuốc decogen dc ko ạ....

13 Các câu trả lời

trên đây ko có bác sĩ sản khoa nha mom 😅 nhưng theo mình thì ko nên uống đâu mom ạ. còn ko thì 18h 21/8 này bạn lên facebook the Asianparent Vietnam xem livestream với bác sĩ sản khoa Vũ Thanh Bình rồi đặt câu hỏi với bác sĩ xem sao nhé.

bầu bị cảm m nên uống nước cam.nước lọc.ăn cháo lỏng cho ra mồ hôi thôi nha m.đừng uống thuốc.

k nên uống nha m, m uống nước cam, nước ấm, trà gừng, xông mũi bằng nước ấm, nghĩ ngơi.

Đây ko có bsi mom ơi Bầu thì phải đi khám chứ ko tự uống đâu mom

uống nước ấm, ăn tỏi, nước cam cho tăng sức đề kháng m nhé

mom uống nước ấm, uống nước cam cho có sức đề kháng

mình nghĩ nên tìm hiểu kĩ .trên này kg có bs mom ạ

tuyệt đối k đc dùng thuốc nha mom..

k nên m ạ m uống nc cam nhiều nhé

kg nên uống thuốc gì hết nha.mom