bầu bị sốt

bầu bị cảm có được uống thuốc ko vậy mn. đi khám thai bác sĩ cho thuốc uống kèm để giảm sốt nhưng cũng lo ko bik có ảnh hưởng đến con ko.

6 Các câu trả lời

tốt hơn đừng uống, ăn ổi ,uống nước nhiều vào cho tăng sức đề kháng, tự động khỏi. nhiều bsi k biết chỉ định tùm bậy. như mình lúc mang thai bị ngứa, đi Nhiệt đới, bsi bảo mình tiêm ngừa viêm gan B, hên là mình k đi, sau này đi bv hỏi bsi chuyên, bảo ai lại đi tiêm ngừa lúc mang thai. bởi nên cẩn thận vẫn hơn

3y ago

có m. mình đang nói tiêm ngừa viêm gan b í

Sợ mom tự mua thôi chứ bác sĩ cho thì yên tâm mà mom

theo bs ạ

k đâu mom

11th trc

7m trc