THỬ THÁCH VA LUNG TUNG - THỬ THÁCH 2

Thử thách 2: Vậy là thử thách 1 đã kết thúc, cùng TAP tham gia thử thách 2 của game Va Lung Tung "lụm" nốt 800 điểm còn lại nhé! Thử thách 1: 700 điểm Thử thách 2: 800 điểm Để tham gia thử thách 1, mom cần: Bước 1: Click tham gia ngay tại mục Sự Kiện: Bước 2: Liên tục từ ngày 15/2- 17/2, mỗi ngày TAP sẽ cập nhật tại post này 1 chủ đề về công thức nấu ăn, mom chỉ cần liệt kê ra thật nhiều những món ăn mà vợ chồng bạn cùng thích những món ăn đó. Chủ đề 1: Đồ ăn vặt Chủ đề 2: Các món Socola Thời gian tham gia thử thách 2: Từ ngày 15/2 - 17/2 Thể lệ: - Mom phải tham gia đủ 3 chủ đề của 3 ngày trong Thử Thách 2 thì mới hợp lệ. - Thử thách 2 sẽ được đăng tải ngay sau khi thử thách 1 kết thúc.

THỬ THÁCH VA LUNG TUNG - THỬ THÁCH 2
593 Các câu trả lời

kem sầu riêng kẹo khoai môn kẹo dừa kẹo sôcôla kẹo ổi mứt chùm ruột mứt cà na mứt cà chua mứt bí mứt khoai lang hạt bí hạt hướng dương hạt óc chó hạnh nhân trà sữa mì cay bánh tráng trộn

trà sữa socola , kem socola , pudding socola , sữa socola, bánh quy socola , bánh kem socola , bánh mousse socola , socola bọc dâu tây, kẹo socola caramen ngọt ngào , bánh cookies sôcôla sữa mẹ , bánh lava socola

bánh kem chocolate kem chocolate socola nóng bơ dầm cùng socola kẹo socola sinh tố socola chuối socola đá trà sữa socola bánh bông lan socola rau câu socola bánh quy socola Nhân hạnh Nhân socola đá bào

Bánh kem socola Kem socola Bánh quy socola Kẹo socola Socola bọc dâu tay Sữa socola Pudding socola Bánh chuối socola Cupcake socola Bánh bông lan socola Nama chocola Cháo yến mạch socola Dâu nhúng socola

nem chua rán chân gà nướng chân gà sả tắc khoai lang lắc chuối chiên bánh lọc chiên bánh tráng trộn bánh tráng trứng chè bắp sữa tươi trân châu đường đen phô mai que ốc chiên

khoai lang lắc chuối chiên bánh lọc chiên bánh tráng trộn bánh tráng trứng chè bắp sữa tươi trân châu đường đen phô mai que ốc chiên nem chua rán chân gà nướng chân gà sả tắc

kem tràng tiền vị socola kẹo sococla trà sữa sôcôla Tofu pudding socola Sinh tố chuối socola Sinh tố socola hạt điều bánh mousse nhân socola bánh quy socola nama chocolate kem socola

Sữa socola và hạt macca Sinh tố chuối socola Bánh cookie socola Mứt cam nhúng socola Bánh quy socola Dâu nhúng socola Kem tràng tiền vị socola Kẹo socola Trà sữa vị socola

Gà luộc, ốc vặn luộc, ốc xào xả ớt, miến măng ngan, miến chim bồ câu, lẩu gà, lẩu thập cẩm, cơm vừng, cơm ruốc, tôm tẩm bột chiên giòn...

kem socola bánh quy socola óc chó bánh kem socola bánh plan socola bánh pudding socola trà sữa socola sinh tố dâu tây socola kẹo matcha socola hạnh nhân